0946743579

Bùng nổ đêm Gala dinner ” NTB-5 năm 1 chặng đường”

Gala dinner với chủ đề ” NTB- 5 năm 1 chặng đường”  của công ty TNHH NTB Pharma New được tổ chức tại nhà hàng The Lalod, TP Đà Nẵng. Đây là sự kiện để Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên cùng nhau nhìn lại một năm 2020 với những thành quả cũng như khó khăn nhằm đúc kết, định hướng cho năm 2021 bùng cháy và vươn xa hơn nữa. Trong không gian đầm ấm, khán phòng sôi động, đặc sắc, ngập tràn sắc xanh- trắng đặc trưng của biển cả đã mang đến những giây phút đáng nhớ cho các thành viên tham dự.

Bức ảnh lưu niệm “đắt giá” với sự hiện diện của các thành viên đã có thâm niên tại NTB

Chương trình với chủ đề “NTB- 5 năm 1 chặng đường ” diễn ra vào tối ngày 14/11 nhằm nhìn lại chặng đường từ khi thành lập công ty và điểm lại những dấu mốc quan trọng của NTB. Toàn thể thành viên chia sẻ những kỷ niệm và định hướng của riêng mình, cùng nhau nâng cốc chúc mừng để hướng đến một hành trình mới nhiều thách thức nhưng luôn tiềm ẩn những cơ hội hấp dẫn.

Mở đầu chương trình là video giới thiệu sơ lược về NTB trong hành trình hơn 10 năm từ khi hình thành, phát triển và lớn mạnh trong 5 năm gần đây. Ở đó mỗi cá nhân đã làm việc cống hiến, sáng tạo bằng sức trẻ và niềm đam mê. NTB dù hoạt động với quy mô nhân lực khá khiêm tốn so với các công ty dược khác nhưng đã không ngần ngại dấn thân, cháy hết mình trong rất nhiều dự án lớn, đem lại doanh thu hàng năm đáng mơ ước.

 Giám đốc NTB Pharma New- Chị Trần Thị Hồng Thái phát biểu tại bữa tiệc

CEO Trần Thị Hồng Thái khẳng định tập thể NTB đã và đang tạo ra một môi trường học tập và làm việc vô cùng sôi nổi, năng động và nhiệt huyết. Đồng thời bày tỏ niềm xúc động và tri ân đối với mỗi cá nhân đã thầm lặng cống hiến trong suốt thời gian qua để đưa NTB ngày một phát triển và lớn mạnh không ngừng. Bước sang tuổi mới, ban lãnh đạo cũng nhìn ra được những cơ hội và thách để chèo lái con thuyền NTB theo hướng “chủ động, quyết liệt và chuyên nghiệp” hơn nữa. Với sức mạnh tập thể, chị tin NTB đủ khả năng để tham gia tất cả các mặt trận trên thị trường dược phẩm đầy tiềm năng tại Việt Nam.

Ban lãnh đạo trao quà và bằng khen tới những cá nhân có thâm niên lâu năm và đóng góp tích cực cho công ty trong nhưng năm vừa qua

                                                      TGĐ chào hỏi quan khách và tất cả các thành viên có mặt tại sự kiện

Bên cạnh đó, NTB luôn trân trọng và tôn vinh những đóng góp lớn của Ban cố vấn công ty

Cũng trong đêm Gala, NTB không quên tri ân và trao thưởng cho những cá nhân và tập thể có cống hiến quan trọng. Bên cạnh vinh danh sự đóng góp lớn lao của Ban cố vấn, NTB còn trao giải Cống hiến cho 4 cá nhân luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và có thâm niên lâu năm nhất tại công ty. Chị Hoa- cá nhân có những đóng góp nhiệt tình nhất vào các hoạt động công ty và là trưởng bạn sự kiện lần này cũng được NTB tôn vinh. Đây đều là phần thưởng xứng đáng, bởi họ là những nhân tố không thể thiếu trong mỗi hành trình của NTB.

Những thành viên có sinh nhật vào tháng 11 được mời lên sân khấu nhận hoa, quà và thổi nến chúc mừng

Tiết mục tri ân Ban sự kiện diễn ra hết sức long trọng nhưng không kém phần vui vẻ

Ban Lãnh đạo chính thức nâng ly khai tiệc

Giám đốc đi từng bàn chúc rượu và động viên tinh thần anh em hòa chung không khí hứng khởi

Ngoài ra, các thành viên còn được tham gia nhiều mini game vui nhộn, đầy ắp tiếng cười kèm theo những phần quà giá trị.

Game được đánh giá là haì hước nhất bữa tiệc

Cuối chương trình, toàn thể CBNV được thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” cũng như đăng ký hát hò, nhạy múa tự do. Tất cả tạo ra một bầu không khí sôi động, đoàn kết và là điểm nhấn hoàn hảo cho chuyến du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm đầy ắp kỉ niệm và thêm phần ý nghĩa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN