Với phương châm ” Chất lượng và hiệu quả đặt lên hàng đầuNTB Pharma New luôn mong muốn được hợp tác lâu dài và tôn trọng chữ Tín với đối tác và những khách hàng trực tiếp sử dụng sản phẩm của công ty.

Để đảm bảo được điều đó chúng tôi trang bị đến đội ngũ Trình dược viên những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để chắc chắn rằng thông điệp về sản phẩm của chúng tôi được đưa “chính xác” đến với khách hàng.

Những trình dược viên giỏi và truyền đạt đúng, đủ thông tin về sản phẩm là  điều rất quan trọng của công ty dược

Nhằm mang lại nguồn nhân lực chất lượng cao, Với kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên của Ban đào tạo gồm 01 Giảng viên trường ĐH dược với 20 năm giảng dạy, cùng với kinh nghiệm 15 năm trong nghề của các trình dược viên kỳ cựu luôn tin tưởng sẽ mang đến cho nhân sự những kiến thức và kỹ năng tốt nhất giúp các bạn luôn sẵn sàng trong công việc.

Chúng tôi luôn tự tin rằng có thể giúp các sinh viên mới ra trường nhanh chóng hòa nhập và bắt nhịp với công việc. Chúng tôi tổ chức các chương trình đào tạo kỹ năng mềm áp dụng cho trình dược viên với những nội dung, tình huống thực tế trong nội dung công việc gắn kết thực tế với những nội dung công việc mà một Trình dược viên phải thực hiện

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NTB PHARMANEW

Số 26 liền kề 6A làng việt kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

 Hotline:0946743579 | 024.6328.4060

 Email: congtyntbpharma@gmail.com

 Website: ntbpharmanew.com