CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NTB PHARMA NEW

(Dược/Hóa chất/Sinh hóa)

  • Thadilos là sản phẩm điều chế từ thành phần chính là Địa long. Các dược liệu được điều chế hoàn toàn từ tự nhiên an toàn cho người sử dụng. Trong khi sử dụng các loại thuốc từ tây y luôn có rất nhiều tác dụng phụ, thì Thadilos giúp giảm sốt an toàn trong tất cả các trường hợp gây sốt. Đặc biệt Thadilos giúp phối hợp điều trị hiệu quả cao với các bệnh do Virut, nhiễm khuẩn như : sốt xuất huyết, sốt siêu vi, sốt rét, thủy đậu, cảm cúm….viêm phổi, viêm phế quản, hen suyễn, viêm gan A,B,C….Ngoài ra bệnh nhân thường mệt mỏi, suy giảm miễn dịch và trong các trường hợp phải sử dụng điều trị bằng kháng sinh thường gây nóng, nhiệt thì tác dụng Nâng miễn dịch tự nhiên + Thanh nhiệt của Thadilos giúp phác đồ điều trị bệnh được rút ngắn rất nhiều, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh vượt trội. 

THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE

  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe là những sản phẩm có nguồn gốc Đông dược đang được sử dụng trên toàn thế giới như là lựa chọn thay thế hiệu quả và tương đối an toàn cho các sản phẩm có nguồn gốc tổng hợp hóa dược. Đặc biệt, Việt Nam chúng ta có nguồn dược liệu và động vật làm dược phẩm rất đa dạng và phong phú. Do đó, việc phát triển các sản phẩm dược phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc dược liệu và động vật sẽ là một lợi thế và cũng là sứ mệnh của ngành Dược Việt Nam hiện tại và trong tương lai.

TẠI SAO CHỌN THADILOS

An toàn cho cả gia đình

An toàn cho cả gia đình

Sản phẩm 100% từ tự nhiên, không gây tác dụng phụ cho cơ thể, đặc biệt không gây hại gan, thận, dạ dày…
Giúp hạ sốt an toàn

Giúp hạ sốt an toàn

THADILOS giúp hạ sốt trong các trường hợp sốt nhẹ và vừa, hỗ trợ hạ sốt và phòng chống co giật trong các trường hợp sốt cao. Giúp dãn dài thời gian tái sốt trong các trường hợp viêm, sốt virut….
 Nâng miễn dịch tự nhiên

Nâng miễn dịch tự nhiên

Hỗ trợ hệ miễn dịch tự nhiên chống lại vi khuẩn, virus gây các bệnh viêm nhiễm như viêm phổi,viêm họng, viêm amidan, sởi, thủy đậu,…
Thành phần hóa học

Thành phần hóa học

Theo các nghiên cứu khoa học trong Địa long có chứa: lumbritin, lumbriferin, terastro-lumbrolysin, chất béo, muối vô cơ,