0946743579

Lời cảm ơn và Tổng kết Chuyến đi từ thiện miền Trung đầy ý nghĩa của NTB

Với mục đích cao đẹp là mang đến chút hơi ấm, tình thương và những món quà hảo tâm cho thầy cô và học sinh gặp thiệt hại nặng nề trong đợt lũ lụt kỉ lục tại Miền Trung vừa qua, chương trình từ thiện “Hướng về miền Trung ruột thịt” đã nhận được đông đảo sự đóng góp từ các nhà hảo tâm cùng những người bạn thân thiết của NTB . Đặc biệt là sự chung tay hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBNV công ty. 

Ngày 10/12/2020, chỉ sau một thời gian ngắn phát động, quyên góp và chuẩn bị, nhóm tình nguyện gồm 10 người đã lên đường, mang theo 400 suất quà (mỗi suất trị giá 510.000 đồng bao gồm: 1 chăn, 1 màn 1,6.*2m, 1 túi thuốc thiết yếu gồm: cảm cúm, hạ sốt, tiêu chảy, đặc trị ghẻ nước và 1 phong bì 300k) cùng rất nhiều quần áo, sách vở cũ do các nhà hảo tâm quyên góp để hỗ trợ cho hành trình trở lại trường học sau bão lũ của các em học sinh vơi bớt phần nào khó khăn. Cung đường Hà Nội – Quảng Trị dài gần 600 km khiến đoàn phải đổi phương tiện nhiều lần và đường xá quanh co, xa xôi mới tiếp cận được điểm trường. Tuy nhiên, với niềm phấn khích, mong đợi được gặp gỡ và sẻ chia với các em nhỏ thì tất cả khó khăn cũng không làm nao núng sức khỏe và tinh thần của các thành viên.

Dưới đây là một số hình ảnh được cập nhật chi tiết từ chuyến đi để mọi người có thể hình dung rõ hơn về những điểm trường mà đoàn đã đi qua cùng sự đón tiếp nồng hậu, thân tình từ địa phương cũng như thầy cô, phụ huynh và học sinh tại đây:

Đoàn dừng chân tại trường Tiểu học và THCS Triệu Giang

Điểm trường thứ 2 là tại Tiểu học và THCS Cam Thủy 

Điểm trường THCS Phan Đình Phùng (Phường 5, Tp. Đông Hà, Quảng Trị)

Trao tặng phần quà tại điểm trường cuối cùng tại Tiểu học Lê Hồng Phong

Đoàn từ thiện nhanh chóng tổ chức công việc, mỗi phần quà được cẩn thận đóng gói, trao tận tay thầy cô và các em. Đồng thời, đại diện đoàn cũng phát biểu, chia sẻ hỏi thăm, gửi lời động viên các thầy cô giáo và các em học sinh sớm ổn định cuộc sống và trở lại trường học cho kịp tiến độ cũng như chương trình học năm 2020. Kết thúc chuyến đi, chắc hẳn mỗi thành viên trong đoàn đều có những cảm xúc không thể diễn tả thành lời khi chứng kiến thực tế cuộc sống khó khăn mà người dân nơi đây phải gánh chịu sau thiên tai. Đó là những cảnh tượng chỉ qua tivi và các phương tiện truyền thông sẽ không thể hình dung hết được.

Thầy cô chung tay cùng đoàn dỡ hàng và đóng quà

Công việc đóng quà được gấp rút tiến hành

Hàng trăm túi quà xinh xắn được tập kết sẵn sàng trao tặng tận tay thầy cô và các em học sinh

Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà trường

 

Những món quà được chính thức trao tặng

Giám đốc công ty TNHH NTB Pharma New chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện trường TH&THCS Triệu Giang

Chuyến đi cũng là dịp để “Những người bạn của NTB” góp sức mình với cộng đồng

Các em học sinh lộ rõ sự vui vẻ khi nhận được quà từ đoàn từ thiện

Khoảnh khắc thật đẹp khi những đứa trẻ nhận được tình thương từ cộng đồng

Sau khi kết thúc công tác trao quà tại các điểm trường, đoàn được lãnh đạo Sở Giáo dục mời về cơ quan ghi nhận tấm lòng vàng và cảm ơn Công ty

Cho đến thời điểm này, có thể khẳng định chuyến đi thiện nguyện “Hướng về miền Trung ruột thịt” đã an toàn và thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỉ niệm và kinh nghiệm bổ ích cho những chuyến đi tiếp theo. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty NTB Pharma New và những tấm lòng hảo tâm của những người bạn, những người hàng xóm tốt bụng cùng sự ủng hộ quý báu của tập thể CBNV công ty đã góp phần giúp đỡ về tinh thần cũng như vật chất để chương trình diễn ra đúng như mong đợi, mang lại nhiều ý nghĩa và hiệu quả tích cực. Hi vọng rằng, các hoạt động từ thiện trong tương lai sẽ ngày càng thành công và có hiệu ứng tốt hơn nữa, mang theo tinh thần tương thân tương ái đúng với sứ mệnh của NTB- “Cho là nhận”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN