0946743579

NTB Pharma New tiếp tục triển khai kế hoạch đào tạo kỹ năng mềm cho Nhân viên trong năm 2021

Nhằm củng cố và trang bị kiến thức, kỹ năng mềm một cách chuẩn hóa cho toàn thể đội ngũ nhân sự, và đặc biệt là nhân sự khối kinh doanh Offline- những người phải tiếp xúc với khách hàng hàng ngày, Ngày 26/2 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty NTB Pharma New, đại diện là Giám đốc khối BO- anh Nguyễn Trường Thành đã có buổi đào tạo “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả” cho toàn bộ nhân viên công ty.

Toàn cảnh buổi đào tạo

Trong phần đầu của buổi đào tạo, anh Nguyễn Trường Thành đã có những chia sẻ rất chuyên sâu về kĩ năng giao tiếp. Bên cạnh những kiến thức về Giao tiếp hiệu quả, Cấu trúc của thông điệp., Lắng nghe chủ động và Các kỹ năng cho việc giao tiếp hiệu quả, khái niệm về giao tiếp cũng được “thầy” Thành giải thích một cách rõ ràng giúp các bạn nhân viên hiểu hơn về kĩ năng này, Từ đó tự tin hơn trong quá trình tư vấn, bán hàng, marketing và gần hơn là trong tất cả những giao tiếp hàng ngày.

Anh Nguyễn Trường Thành trong vai trò “Coach”

Khóa học cũng là dịp để đội ngũ nhân viên sát lại gần nhau hơn thông qua việc sắp xếp xen kẽ vị trí đội nhóm giữa khối BO, khối Online và khối Sales Offline- những “chiến binh” chăm chỉ thường hoạt động trên địa bàn nên ít dịp được về công ty gặp gỡ anh em. Nhờ những bài tập đòi hỏi kỹ năng teamwork cao, mọi người được trải nghiệm và vận dụng triệt để kĩ năng giáo tiếp để kiếm điểm thưởng cũng như phần quà “siêu to khổng lồ” về cho đội mình.

Các thành viên trong đội cũng hợp tác ăn ý và thấu hiểu nhau hơn

Nhìn sự chăm chú của các thành viên đủ hiểu sự thú vị trong cách đặt vấn đề của câu hỏi thảo luận

Từng đội sẽ lên trình bày thành quả lao động của mình 

Với câu hỏi đầu tiên, theo luật chơi, mỗi đội sẽ thảo luận và trình bày nội dung về “Tầm quan trọng của giao tiếp hiệu quả trong cuộc sống, học tập, làm việc và với các mối quan hệ xung quanh. Từ đó lấy ví dụ để minh họa cho những nhận định trên. Đội nào sau thuyết trình nhận được lượt vote cao nhất từ toàn bộ khán phòng là đội giành chiến thắng. 

Đội 6 của trưởng nhóm Lan Hương và đội 7 của leader Vinh Dũng là 2 đội giành chiến thắng với chỉ số cân bằng nhau 

Xen kẽ với những slide bài giảng thú vị là những hoạt động “học đi đôi với hành” rất thiết thực nhằm định hướng, giúp học viên hiểu hơn về các kĩ năng giao tiếp được áp dụng trong thực tế ra sao? Ý nghĩa như thế nào? Từ đó, Mỗi người đều rút ra những kinh nghiệm riêng cho bản thân để giao tiếp hiệu quả hơn ngay sau buổi học này.

Một điều đặc biệt hơn của buổi đào tạo là sự góp mặt của TGĐ Trần Thị Hồng Thái và Giám đốc khối offline & quản lý bộ phận sale admin- chị Trần Thị Diệu Bình, nhằm khuấy động không khí của buổi học. Đồng thời, 2 chị cũng đại diện cho sự “hiếu học” của tập thể NTB Pharma New, luôn sẵn sàng tiếp thu cái mới.

 

Không khí đào tạo trở nên sôi nổi hơn khi các bạn nhân viên tham gia vào điệu nhảy do Mrs Thai hướng dẫn

Cả khán phòng sôi nổi và hào hứng hơn bao giờ hết

Buổi đào tạo kết thúc thành công trong không khí vui vẻ từ phía các thành viên tham gia. Thông qua những chia sẻ, giải đáp của chuyên gia, sự tin tưởng về giá trị tốt đẹp mà Giao tiếp hiệu quả đem lại dường như đã được gia tăng trong mỗi người ở cấp số nhân.

Coach Trao chứng nhận cho học viên đủ điều kiện “tốt nghiệp”

Học viên với phong thái tự tin sau khi lĩnh hội “kĩ năng giao tiếp hiệu quả”

Tất cả học viên sẽ được nhận chứng nhận khi đủ điều kiện bao gồm: Tham dự đầy đủ khóa đào tạo, đóng góp xây dựng bài giảng nhiệt tình và hoàn thành bài test đầu ra với số điểm đạt chuẩn

Về phía công ty, tổ chức các buổi đào tạo cũng nằm trong giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho việc thực hiện tổng thể các kế hoạch mà công ty đã, đang và sẽ triển khai trong thời gian tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN