0946743579

NTBer “cháy hết mình” trong Teambuilding Mỹ Khê- Đà Nẵng 2020

Tháng 11 vừa qua, hơn 40 CBNV Công ty TNHH Thương mại NTB Pharma New đã có chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm đáng nhớ tại Đà Nẵng- Thành phố biển xinh đẹp. Đại gia đình NTB đã có những giây phút thực sự vui vẻ, hào hứng với hoạt động Teambuiliding sôi nổi và đầy gắn kết.

Teambuilding của NTB ngập tràn những khoảnh khắc đáng nhớ

Với mong muốn tạo ra những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn cho toàn thể khách mời và CBNV tại NTB Pharma New, trong 3 ngày, từ 13-15/11, đoàn đã có những chuyến đi vô cùng đáng nhớ. Ngay khi đặt chân tới Đà Nẵng, hơn 40 CBNV và khách mời đã ghé thăm chùa Linh Ứng tại bán đảo Sơn Trà- địa danh tâm linh nổi tiếng bậc nhất. Ngay buổi chiều ngày hôm đó, đoàn di chuyển ra bãi cát ven biển Mỹ Khê để tận hưởng không khí tuyệt vời tại đây.

Và đương nhiên, Teambuilding là một hoạt động quan trọng không thể thiếu trong các chuyến du lịch công ty. Nhất là teambuilding trên biển, vừa giúp chuyến đi có những trải nghiệm thú vị, vừa góp phần không nhỏ vào việc phát triển văn hóa công ty và xóa mờ khoảng cách giữa các thành viên. Hầu hết các trò chơi trong teambuilding lần này đều mang tính vận động cao với những nội dung liên quan đến yếu tố nước và biển, phù hợp với chủ đề chuyến đi hướng tới.

Dưới đây là một số khoảng khắc “đắt giá” được lưu lại trong suốt quá trình diễn ra teambuilding:

Anh em ta tình thương mến thương

Mọi người tỏ ra hết sức hào hứng với mỗi trò chơi

Khoảnh khắc thật đẹp 

Teambuilding luôn là cơ hội tuyệt vời để gắn kết đồng đội

Không phân biệt vị trí cao- thấp, phòng ban hay bộ phận khác nhau, khi đã vào cuộc hơi, chúng ta là một đội

Tuy chỉ mới khởi động thôi nhưng ai cũng tỏ ra hết sức vui vẻ và thực sự thư giãn

Trò chơi dẫn bóng về đích 

Đội hình sáng giá toàn trai xinh gái đẹp

Đội bạn cũng không hề kém cạnh

Trò chơi ” Đua thuyền trên cạn” là bài học về sự phối hợp nhịp nhàng, thể hiện sức mạnh và tinh thần đoàn kết của cả đội

Team chiến tháng với món quà siêu to khổng lồ

Chuyến đi đã kết thúc nhưng tin chắc rằng, chuyến du lịch Đà Nẵng và đặc biệt là teambuilding sôi động vừa qua sẽ để lại thật nhiều kỉ niệm đẹp trong kí ức của các thành viên NTB chúng ta. Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa những hoạt động ý nghĩa gắn kết tập thể như vậy được tổ chức.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN