0946743579

Tưng bừng không khí “khai xuân”- xuân Tân Sửu 2021 tại công ty NTB Pharma New

Trong ngày làm việc đầu tiên của Xuân Tân Sửu, 17/2/2018 (tức mùng 6 Tết), Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên NTB Pharma New đã tổ chức buổi khai xuân gặp mặt đầu năm tại Văn phòng 2. Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp đầu xuân của công ty với mong muốn bước vào năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.
 
Tại phòng họp VP2 của NTB ngay từ sáng sớm đã tràn ngập không khí rộn ràng, tưng bừng của ngày Tết. Không gian được tô điểm thêm rực rỡ bởi tiểu cảnh, pháo hoa cùng vô vàn hoa tươi màu vàng, đỏ- 2 màu tượng trưng cho sự may mắn, sung túc. Nhân buổi họp mặt đầu xuân, Tổng giám đốc Trần Thị Hồng Thái đã đại diện Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc tới toàn thể nhân viên một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui, vạn sự như ý, và hy vọng mọi người cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi  thách thức để hoàn thành xuất sắc những kế hoạch, nhiệm vụ đã đề ra trong năm, đồng thời tạo bước đột phá mới trong năm 2021, giúp đưa thương hiệu NTB Pharma New vươn cao, vươn xa hơn nữa. 
Tổng giám đốc Trần Thị Hồng Thái chúc Tết tập thể nhân viên NTB
Tiệc khai xuân chính thức bắt đầu. Trong không gian đầy ắp tiếng cười, tất cả các thành viên của đại gia đình NTB Pharma New đã cùng nâng ly chúc nhau bước sang Xuân Tân Sửu sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và cùng đóng góp sức mình vào sự phát triển bền vững của công ty.
Cũng theo thông lệ truyền thống, Ban lãnh đạo NTB còn trao tận tay các thành viên những phong bao lì xì chứa “lộc xuân” may mắn kèm những lời chúc rất ý nghĩa.
Ban lãnh đạo NTB Pharma New
ETC 1 xúng xính váy áo dự khai xuân
ETC 3 hân hoan khoe phong bao lì xì may mắn vừa nhận được
ETC 6 rạng rỡ với toàn trai xinh gái đẹp 
ETC8 tự tin, tỏa sáng
OTC tham dự rất đầy đủ
Hi vọng với bữa tiệc nhỏ khai xuân đầy hoan hỉ này, năm Tân Sửu sẽ là một năm thực sự bùng nổ với NTB Pharma New…

BÀI VIẾT LIÊN QUAN